รีวิว ผู้ร่วมธุรกิจ

Join And Coin elite world online

รีวิวจากผู้เข้าร่วมธุรกิจ

เฉลิมชัย สิงห์คำ (บอย)

เป้าหมายของเราและทีมงาน คือการส่งมอบโอกาสทางธุรกิจ ที่สวยงามให้กับผู้คนจำนวนมาก เพราะเราเชื่อมั่นว่านี้คือโอกาสในการเปลี่ยนแปลงวิถิชีวิต ของผู้คนจำนวนมากให้พบกับความสุขได้อย่างแท้จริง ด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำให้ทุกๆคนบนโลกนี้สามารถมีชีวิตที่เต็มเปลี่ยมไปด้วยความสุขในแบบที่ตนเองต้องการ เพื่่อให้โลกได้รู้จัก บริษัทของคนไทยที่พร้อมจะเปิดโอกาส กับผู้คนทั่วโลก กับสโลแกนที่ว่า โอกาสดีๆที่มีไม่รู้จบ join&Coin

เฉลิมชัย สิงห์คำ (บอย)

สมชาย เกิดผล

เริ่มทำงานประจำใหม่ๆรู้สึกว่ามั่นคงแล้วชีวิตเรา แต่พอทำมาเกิน10ปีชีวิตก็ยังไม่ต่างจากเดิมสักเท่าไร และ สามารถรับรู้ได้ถึงความไม่มั่นคง ความไม่แน่นอนของงานประจำที่ต้องผูกอยู่กับความผันผวนทางเศรษฐกิจ มีหลายครั้งที่เกือบถูกเลิกจ้าง เนื่องจากออเดอร์ลด ผมนึกในใจถ้าเราถูกปลดเราจะอยู่ยังไง จะหาเงินที่ไหนมาเลี้ยงครอบครัว ไม่ได้แล้วเราต้องหางานอะไรสักอย่างที่จะมาสำรองไว้เผื่อต้องเกิดเหตุจริงๆ แล้วในที่สุดก็เจอ ทั้งงาน ทั้งทีม ที่พร้อมจริงๆ รู้สึกได้ถึงความมั่นคง อิสรภาพ รายได้ ตัดสินใจเดี๋ยวนี้เลย!!

หลักฐานรายได้

สมชาย เกิดผล

กนิษฐกานต์ เสียงหวาน

ขอบคุณระบบ ELITE854 ที่ทำให้ธุรกิจเติบโตไร้พรมแดน ตอนนี้ธุรกิจเติบโตอย่างมาก แม้จะอยู่”สวิสเซอร์แลนด์” ขอบคุณ ELITE854 ทำงานได้ทั่วโลก โลกก้าวไปไกลแล้ว มันไม่รอหนี้ค่าผ่อนบ้าน ค่าผ่อนรถ ค่าเทอมลูก หรือบัตรเครดิต ขณะที่คุณหยุดเดิน อายุและสุขภาพของคุณไม่ได้หยุดด้วย หาให้เจอ… “งานที่มีวันทำแล้วเสร็จ” และมี “ระบบที่มีคุณภาพ”

FURKY

กนิษฐกานต์ เสียงหวาน

หนึ่งในผู้นำทีมออนไลน์อันดับ 1 ELITE-SSC

หลักฐานรายได้

กนิษฐกานต์ เสียงหวาน

 ศิริพงษ์ ริมสมุทร์

ผมเริ่มเข้ามาทำธุรกิจนี้ เพียงเพราะต้องการเพิ่มรายได้ให้กับตัวเองอีกสัก 1 ช่องทาง และธุรกิจที่ตอบโจทย์ผมได้ในช่วงนั้นก็คือ “ธุรกิจ J&C” นี่แหละ ผมสามารถทำธุรกิจนี้ได้ในช่วงหลังเลิกงานประจำ และในวันหยุด เพื่อน ๆ ลองถามตัวเองดูสิว่าถ้าอยากทำธุรกิจอะไรสักอย่างคู่ขนานไปกับงานประจำที่ทำอยู่ ผมคิดว่าเพื่อน ๆ คงได้คำตอบไม่ต่างจากผมตอนนั้น…และที่นี่ครับ “Elite SSC” คือคำตอบจริงๆ ทั้งตัวระบบ และโค้ชสอนงานแต่ละท่านที่คอยให้คำปรึกษากันตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว ไม่จำเป็นต้องเก่งครับ ขอแค่แบ่งเวลาดี ๆ ก็พอ

หลักฐานรายได้

ศิริพงษ์ ริมสมุทร์

ณัฐวุฒิ ภู่เพชร

รายได้ 10,000บ+./วัน สำหรับผม ก็ถือว่าโอเคนะครับ ในช่วงที่ใครๆก็บ่นว่า”เดือนนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยดีเลยการเมืองค่อนข้างร้อนแรง+กับคนเก็บเงินสดไว้กับตัว”ผมก็เลยมานั่งดูธุรกิจที่ตัวเองทำว่ามีผลกระทบมากน้อยแค่ไหน? ก็เลยได้ข้อสรุปว่า “ธุรกิจเครือข่ายเป็นธุรกิจที่ได้ผลกระทบน้อยจริงๆ ถามว่ากระทบไหม? ก็คงมีบ้าง แต่ก็แทบจะไม่รู้สึกตัวเลย” และนี่ก็เลยทำให้ผมมองเห็นถึงความสวยงามของเครือข่าย…เพราะมันพิสูจย์ออกมาแล้วว่าในอีกไม่นานเราจะเข้าสู่ยุคของ “Network Marketing” แบบเต็มตัว!!

หลักฐานรายได้

ณัฐวุฒิ ภู่เพชร

(โค๊ชโซนิค)รุ่งเรือง พันธ์มะลี

สามารถมีรายได้หลายทาง สร้างความมั่งคั่งอย่างทวีคูณจากการระบบที่เราสร้างไว้ สร้างรายได้แบบ Passive income ไม่รบกวนเวลางานประจำ ยกระดับคุณภาพชีวิต ความมั่นคงในชีวิต และมีความสุขมากขึ้นหลายเท่าตัว​ “หากคุณกำลังมองหาหนทางที่จะสร้างรายได้แบบใหม่” โปรดลงทะเบียนแล้วศึกษาข้อมูลอย่างจริงจัง แล้วคุณจะรู้ว่ารายได้แบบใหม่ดียังไง

หลักฐานรายได้

(โค๊ชโซนิค)รุ่งเรือง พันธ์มะลี

Anuchit Chalee - โค้ชลี

ธุรกิจที่ทำอยู่ มันเปลี่ยนแปลงสังคมในระยะสั้นและระยะยาวได้ ถ้าเราสามารถเปลี่ยนแปลงให้คนไทยเป็นคนที่รู้เป้าหมายของตัวเอง รู้ว่าตนเองอยากทำอะไร และเราสามารถทำให้คนรอบข้างของเค้ายอมรับในสิ่งที่ตัวเค้าเป็นและสนับสนุนเค้าได้ สุดท้ายคนเหล่านี้จะมีอาชีพที่เค้ามุ่งมั่นและมีความสุขที่จะทำ ลองคิดดูสิครับว่า ธุรกิจ J&C นี้ สามารถให้ 3 สิ่งนี้ให้เป็นจริงได้ในเวลาเดียวกัน อนาคตก็จะมีแต่คนที่มี เวลา มีสุขภาพที่ดี มีเงินใช้อย่างไม่ขาดมือ เพื่อนๆลองคิดดูครับ คนจะมีความสุขได้มากมายขนาดไหน…ผมอยากเห็นภาพนั้นครับ

หลักฐานรายได้

Anuchit Chalee – โค้ชลี

Nateetuch Boonpui

เป็นธุรกิจขายตรงแนวใหม่ที่รวมสินค้าทุกประเภทมาไว้ด้วยกัน เหมือนห้างสรรพสินค้าทั่วไป ต่างกันที่ มีเงินคืนให้สมาชิก เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วดิฉันจึงเลือกที่จะบริโภคสินค้าที่นี่ ที่จอยแอนด์คอยน์ หรือ J&C ค่ะ

หลักฐานรายได้

Nateetuch Boonpui

ภากร จิ๋วหนองโพธิ์

หมดยุค หมดสมัย แบบเดิมๆ แล้ว สร้างงาน สร้างเงิน สร้างอาชีพด้วยระบบ Elite854

ผมได้พิสูจน์แล้วว่าทำได้จริงและมีคนประสบความสำเร็จมาแล้วมากมายจนนับไม่ถ้วน

คิดให้เป็นวางแผนกับมันให้ดีประสบความสำเร็จแน่นอนครับ

หลักฐานรายได้

ภากร จิ๋วหนองโพธิ์

ภากร จิ๋วหนองโพธิ์

ระบบ Elite-ssc เป็นระบบที่ตอบโจทย์ นักธุรกิจในโลกออนไลน์ได้เป็นอย่างดีโดยที่เรา มีระบบทำงานแทนตัวเราตลอด 24 ชั่วโมง

พิสูตรแล้วว่าดีจริง ระบบทำเงินที่ดีที่สุดในโลกออนไลน์ในขนาดนี้ใครได้เข้ามาสัมผัสก็จะพบกับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ขอเพียงคุณ

เปิดใจยอมรับมันก็พอแล้ว (ต้องสู้และเอาจริงเท่านั้นถึงจะสำเร็จ)

หลักฐานรายได้

ภากร จิ๋วหนองโพธิ์

ภัครดา ปั้นมณี

เมื่อตัดสินใจมาทำขายตรง เราต้องเจอคำพูดของเพื่อนที่ดูถูกว่าตกต่ำขนาดมาทำงานแบบนี้ บางคนกลัวจะชวนจนเลิกคบ แต่เมื่อเรามองมุมกลับเอาคำพูดที่แรงๆของเพื่อนเปลี่ยนมาเป็นแรงผลักดันให้เรามุ่งมั่นทำต่อไป จนถึงเป้าหมายที่เราคาดหวังไว้ เขาเหล่านั้นไม่รู้หลอกว่าการทำงานอะไรสักอย่าง ทุกคนมีเป้าหมายในชีวิตต่างกัน บางคนทำเพราะภาระที่หนักอึ้งต้องการปลดหนี้ในเวลาอันรวดเร็ว บางคนทำเพราะไม่อยากเป็นลูกจ้างประจำกินเงินเดือนไปตลอด บางคนทำเพราะสินค้าดีอยากบอกต่อสารพัดเหตุผล เราอย่าไปสนใจคำครหาเราก็จะสำเร็จสมเจตนารมณ์

หลักฐานรายได้

ภัครดา ปั้นมณี

ปรีชาพัฒน์ สะตะ

ธุรกิจออนไลน์ คุณไปหาที่ไหนทำก็ได้ แต่มันจะตอบโจทย์ เรื่องการสร้างรายได้ ได้จริงไหม ที่นี่ที่ J&C กับทีม elite-ssc เราเป็นทีมออนไลน์อันดับหนึ่ง ด้วยระบบ elite-854 ที่จะนำพาคุณไปสู่เป้าหมายได้อย่างแท้จริง ที่นี่เราให้คุณมากกว่าคำว่า ธุรกิจ เราสร้างคน ให้คนสร้างรายได้ เราสอนทุกอย่าง ไม่มีหมกเม็ดปิดบัง หลักสูตรสร้างรายได้ออนไลน์ ถ้าคิดมูลค่านั้น นับหมื่นบาท แต่ที่นี่เราสอนฟรี ที่นี่ elite-ssc เราจัดเต็ม เพื่อคุณที่ต้องการค้นหา ตัวจริงของธุรกิจออนไลน์ ลงทะเบียนทันที แล้วคุณจะทึ่งว่าทำเงินได้อย่างไร

หลักฐานรายได้

ปรีชาพัฒน์ สะตะ

ปรีชาพัฒน์ สะตะ

มันไม่มีอะไรง่ายเลย ที่เราจะลงมือทำอะไรสักอย่าง แต่มันก็ไม่ได้ยากเกินไป ที่มนุษย์คนหนึ่งจะทำไม่สำเร็จ เพียงแค่เราตั้งใจ เช่นกันกับความสำเร็จในธุรกิจออนไลน์ ก็ไม่ได้มาโดยง่าย แต่ก็ไม่ได้ยากจนเกินไป ที่คนเราจะทำไม่ได้ เพียงแค่คุณตั้งใจจริง ผมสามารถ นำพาคุณไปสู่เป้าหมายได้ ด้วยระบบ Elite854 ระบบนี้มีความสำเร็จรอคุณอยู่ จงขจัดความกลัว แล้วเดินตามระบบ อย่างเข้าใจ คุณสำเร็จได้แน่นอน ลงทะเบียนเลยครับ ผมมั่นใจ คุณทำได้

ปรีชาพัฒน์ สะตะ

จตุพร แพทย์จะเกร็ง

 

เหนื่อยกับการที่ต้องเอาคุณภาพชีวิตไปฝากไว้ที่คนอื่น ที่ต้องรีบเร่งตื่นไปทำงานไม่มีแม้แต่เวลาจะหันไปบอกพ่อแม่ว่า”ผมไปทำงานแล้วนะครับ” ต้องไปรองรับอารมณ์ของหัวหน้างาน ต้องรองรับอารมณ์ของเจ้านาย แม้แต่ป่วยก็หยุดไม่ได้เมื่อก้มมองภาระ ที่ต้องใช้จ่าย ทำเหมือนๆเดิม อยู่แบบเดิมๆ แต่เหนื่อยและหนักกว่าเดิม จนวันนี้ผมได้มาเจอกับระบบELITE SSC ผมรู้ได้เลยว่า นี่คือรอยยิ้มอย่างเต็มความสุขที่ห่างหายไปนานจากชีวิต วันนี้ผมเริ่มเดินบนเส้นทางที่สร้างชีวิตให้เสร็จได้ แล้วคุณ!!จะเริ่มมันได้รึยังครับ

 

จตุพร แพทย์จะเกร็ง
Chantala Bouthdavan

ສະບາຍດີໍໍ ຂ້ອຍເອງຊຶ່ ຈັນທະລາ(ນ້ອຍ)ໄດ້ມີໂອກາດເຂົ້າມາສຶກສາທຸລະກິດເຄືອຄ່າຍ join&coin ເຫັນວ່າເປັນທຸລະກິດທີ່ມີຄວາມໝັ້ນຄົງ,ສິນຄ້າດີ,ການຕະຫລາດດີແລະມີລະບົບທີ່ທັນສະໄໝ,ພ້ອມມີຜູ້ນຳທີ່ດີ ຄອຍໃຫ້ຄຳປຶກສາແລະຖ່າຍທອດບົດຮຽນໃຫ້ເພຶ່ອນຳໄປຂະຫຍາຍແລະພັດທະນາອົງກອນໃຫ້ມີຄວາມກ້າວໜ້າ

ສ່ວນຕົວຂ້ອຍເອງຈະສຶກສາແລະນຳເອາຄວາມຮຼ້ຄວາມມາດດັ່ງກ່າວໄປປະຍຸກໃຊ້ເພື່ອໃຫ້ປະສົບຜົນສຳເລັດ

ຂອບໃຈເຈົ້າ

Chantala Bouthdavan

ดาว (FB:ลานดาว ตาหวาน)

สวัสดีค่ะ ชื่อดาวนะคะ(FB:ลานดาว ตาหวาน) ดาวคิดว่านิยามของความมั่งคั่ง คือจำนวนวันที่เรามีชีวิตอยู่ได้โดยไม่ต้องใช้แรงกายทำงาน และสามารถรักษาคุณภาพชีวิตในระดับเดิมไว้ได้ สิงสำคัญไม่ได้อยู่ที่ว่าเรามีเงินเท่าไหร่ แต่อยู่ที่ว่าเราเก็บเงินเท่าไหร่ และเงินนั้นทำงานให้เราได้นานขนาดไหน ด้วยเหตุนี้ดาวจึงเลือกทุ่มเท ทำงานที่จะให้ผลตอบแทนและทำเงินให้กับดาวมากที่สุด แม้วันหนึ่งดาวหยุดทำงานเพื่อปลดเกษียณตัวเอง เงินก็จะไหลเข้ากระเป๋าดาวได้ทุกวันค่ะ

หลักฐานรายได้

ดาว (FB:ลานดาว ตาหวาน)

ปัณณวิชญ์ ชูคล้าย

การมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

เพราะเรามี ระบบสอนงานตลอด 24 ชั่วโมง และที่ปรึกษา ให้คำปรึกษา

และมี พาร์ทเนอร์ที่ดีอย่าง JOIN AND COIN จึงทำให้เรา

ELITE-SSC จึงเป็นทีมธุรกิจออนไลน์อันดับ 1 และเป็นทีมออนไลน์ที่น่าเชื่อถือที่สุด.

หลักฐานรายได้

ปัณณวิชญ์ ชูคล้าย

คมกฤษณ์ คูณจันทร์

สวัสดีครับ ผม Koomkris JC Easy Club สำหรับผมแล้ว Join and Coin เป็นธุรกิจที่เปิดกว้าง สำหรับคนที่มีความฝัน JC มีความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร ผมเรียกว่า เครือข่ายสหกรณ์สะดวกซื้อ ถ้าบวกกับความมุ่งมั่นของเรา ผลลัพย์ที่ออกมา คุ้มค่ามากๆ ครับ และมีระบบช่วย สนับสนุน อย่าง Elite854 ด้วยแล้ว การทำงานจะเป็นเรื่องง่ายขึ้นเป็นอย่างมากครับ บอกได้เลยครับว่า เป็นระบบที่จะทำให้คนที่ไม่เก่ง เกิดผลลัพย์ได้ มาเรื่มต้นไปกับเราครับ รู้อะไรใหมครับ การเริ่มต้นที่ดีที่สุด ไม่ใช่วันนี้ แต่ต้องเป็น เมื่อวานนี้ ครับ …

คมกฤษณ์ คูณจันทร์

สุรพงษ์ เวทวงษ์

สวัสดีครับผม สุรพงษ์ เรื่องออนไลน์ วางใจเรา ผมมองธุรกิจ JOIN&COIN และทีม ELITE-SSC นี้ว่าเป็นโอกาสในการสร้างประสบการณ์และพัฒนาตนเอง แค่นี้ก็กำไรแล้ว หากแม้วันนึ่งมันจะล้มเหลวสำหรับตัวผมนั่นคือ ประสบการณ์ที่ได้รับอีกบทเรียนนึ่งในชวิตและก็ไม่ใช่บทเรียนราคาแพงเป็นการล้มเหลวที่เพิ่มมูลค่าด้วยซ้ำ และหากแม้วันนึ่งจากนี้3-4ปีมันประสบความสำเร็จจากการเดินตามระบบ ELITE 845 ซึ่่งมีคนสำเร็จแล้วมากมายเพียงแค่เราเดินตามมันยากตรงไหน หากมันเกิดขึ้นกับผมมันคือ โบนัส ที่เราสร้างมันขึ้น สนุกกับมันสักตั้งจะเป็นไรไป

สุรพงษ์ เวทวงษ์

อนุชา วงศาเทียม [Nu]

ผมคิดว่าการทำธุรกิจเครื่อข่ายให้ประสบความสำเร็จ สิ่งสำคัญที่สุด คือ ทีมงานที่มีคุณภาพ มีความมั่นคง ต้องขอขอบคุณท่านผู้นำสูงสุดทีม Elite ssc เป็นอย่างมากที่ทำให้ผมเจอสิ่งที่ผมตามหาอยู่ นั้นก็คือ Elite ssc Team ทีมงานอันทรงพลัง ที่เกาะกลุ่มกันอยู่อย่างเหนียวแน่น พร้อมระบบการทำงานแบบออนไลน์ 100 % ระบบที่คอยช่วยเหลือให้เราสามารถประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้นมูลค่ากว่า 400,000 บาท และ กำลังพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง ถ้าคุณคิดว่าสิ่งที่ผมพูดมาทั้งหมดนี้ ใช่ในสิ่งที่คุณกำลังตามหาอยู่เหมือนผม อย่ารีรอครับ…

อนุชา วงศาเทียม [Nu]

นะที

>สุดยอดนวัตกรรมทำ งานออนไลน์ ในปี 2015

การ “ทำงานผ่านเน็ต” จะเป็นแหล่งสร้างรายได้มหาศาลให้กับคุณหลังจากที่ผมทดลองระบบของคุณ ผมเพิ่งรู้ว่าอะไรคือ งานออนไลน์ 100% !

ผมเสียเวลาหลายปีในระบบการทำ งานออนไลน์ แบบเก่า

การทำเงินจากที่บ้าน , มีเวลาให้ครอบครัว , อิสรภาพทางการเงิน, ทำเงินได้ในวันหยุด!!

ทุกอย่างที่ผมต้องการผมได้รับมันจากระบบนี้ ผมแค่เสียเวลาในการเรียนรู้ความลับของคุณ และทำตามคำแนะนำของระบบ แบบ Step Step

ผมทำแค่นั้นจริงๆ!สำหรับผมแล้ว…สุดยอดมาก ๆ ครับ

นะที

ฉัตรชัย สร้อยทอง

สวัสดีครับเพื่อนๆ ผม โจ Jc Easy Club ผมกล่าวเข้ามารู้จักระบบออนไลท์ ที่อัจฉะริยะ ที่สามารถทำให้ผม เด็กอายุ 18 มีรายได้แบบทวีคูณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จาก ระบบ Elite864 ซึ้งจะช่วยให้เพื่อน ประสบความสำเร็จทางธุรกิจได้อย่างง่ายๆ สดวก และ มั่นคงครับ ผมเชื่อว่าเพื่อนหลายคนมีความฝัน แล้วสิ่งใดล่ะครับ ที่จะสามารถช่วยให้เรามุ่งไปสู่ฝันได้ไวขึ้น ต้องที่นี้ครับ กับทีม Elite-ssc ด้วยระบบ Elite854 ขอแค่เพียงเพื่อนๆ เปิดใจ ศึกษาข้อมูล แล้วลงมือทำ สำเร็จแน่นอนครับ หวังว่าเราจะได้ร่วมงานกันนะครับ

หลักฐานรายได้

ฉัตรชัย สร้อยทอง

พัลลภ นาคราช

”สวัสดีครับ ทราย ขายเป็นคู่ ครับ

ปัจจุบัน ผมทำอาชีพค้าขาย รองเท้า ตามตลาดนัดคลองถม ที่ จ.น่าน ครับ และทำธุรกิจจอยแอนด์คอยน์กับทีมการตลาดออนไลน์ Elite ssc ควบคู่ไปด้วย

ซึ่งต้องบอกว่าเมื่อก่อนเนี่ย ผมไม่รู้จักงานประเภทเครือข่ายนี้เลย มีวันนึงที่ผมขาดทุนจากการลองเพาะเห็ดขาย แล้วขาดทุนเห็ดเน่าเสียหลังจากขายได้แค่ 2 รอบ

ผมได้มาเปิดกูเกิ้ลเจอธุรกิจ ที่ให้ค่าตอบแทนแบบรายวันและรายเดือน ขั้นต่ำวันละ 1000-15000 บาท ผมเลยลองสมัครดู

ทุกวันนี้เลยมีรายได้เพิ่มขึ้นมาอีก 1 ช่องทางครับ

หลักฐานรายได้

พัลลภ นาคราช

ทิพย์คุญณาลัย ขลิบเงิน

“เมื่อวันที่ตัดสินใจ” ว่า ต้องหาวิธีสร้างสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิตก็ทำให้ได้คิดโอกาส คือ สิ่งที่เราค้นหา ไม่ใช่สิ่งที่เรารอ

มีสองอย่างสำหรับการตัดสินใจ1.คือเสีย 2.คือได้

หากเสียมันจะเป็นอะไร มันต้องแคร์มากเหรอถ้าเสีย เพราะเดี๋ยวมันก็ผ่านไปแต่ถ้าหากได้หล่ะ มันคุ้มไหมกับการตัดสินใจ

แต่บทเรียนที่ดีที่สุดคือการสูญเสีย ทำให้เราไม่อยากเสียมันไปอีกขอบคุณที่เจอ ทีมElite_ssc และระบบ Elite854 ที่ทำให้ฉันกล้าที่จะตัดสินใจ…และทำให้มีความเชื่อมั่นในสิ่งที่ทำ “โอกาสอยู่ที่เราตัดสินใจ”

ทิพย์คุญณาลัย ขลิบเงิน

รุ่งเรือง พันธ์มะลี (โค้ชโซนิค)
สามารถมีรายได้หลายทาง สร้างความมั่งคั่งอย่างทวีคูณจากการระบบที่เราสร้างไว้ สร้างรายได้แบบ Passive income ไม่รบกวนเวลางานประจำ ยกระดับคุณภาพชีวิต ความมั่นคงในชีวิต ​ “หากคุณกำลังมองหาหนทางที่จะสร้างรายได้แบบใหม่” โปรดลงทะเบียนแล้วศึกษาข้อมูลอย่างจริงจัง แล้วคุณจะรู้ว่ารายได้แบบใหม่ดียังไง

หลักฐานรายได้

รุ่งเรือง พันธ์มะลี (โค้ชโซนิค)

กร (J&C)

ผมเข้ามาสู่ธุรกิจ J&C กับทีม Elite-SSC เมื่อ 2ปีก่อน ท่ามกลางความไม่พร้อม ไม่ว่าจะเงินลงทุน ปัญหาสุขภาพ และคนรอบข้างที่ไม่เห็นด้วย แต่ผมมองเห็นโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตผมได้ จึงไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น เริ่มเรียนรู้ ตั้งเป้าหมาย วางแผน และลงมือทำอย่างจริงจัง เพียง เดือนเศษ ผมสามารถคืนเงินลงทุนเกือบ 30,000 บาท ที่ผมกู้ยืมมาเพื่อสมัครทำธุรกิจนี้ และยังมีรายได้ต่อเนื่องทุกเดือน ขอบคุณ ระบบ Elite854 ของทีม Elite-SSC อย่างมาก ที่ทำให้ผมมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น มีทั้งเงิน เวลา และสุขภาพที่ดีขึ้นครับ

หลักฐานรายได้

กร jc

ศิริรัตน์ พวกแสน

เป้าหมายที่ดีและถูกต้อง จะนำพาเราไปสู่การวางแผน และเชื่อมโยงจนนำพาเราไปสู่ความสำเร็จ ระบบ Elite-SCC สามารถนำพาเราไปสู่ความสำเร็จนั้นได้ หากคุณมีความ อดทน มุ่งมั่น ขยัน และพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ คุณมาถูกทางแล้ว ถ้านับตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาจนถึง ณ ตอนนี้ ไม่ถึงเดือนเลยที่ได้ทำงานแบบออนไลน์ 100% (อยู่เยอรมัน) มันน่าทึ่งมากจากผลลัพธ์ที่ได้ คุณสามารถเข้าระบบ เรียนรู้งาน และ ทำงานได้ 100% ทุกที่ที่มีอินเตอร์เน็ต สั่งซื้อจัดการ ในหนึ่งเดียว ระบบที่มีการกระเตื้องพัฒนาอยู่เรื่อยๆ สุดยอดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ถ้าคุณอยากสำเร็จลองเข้ามาสัมผัสเรียนรู้เองดู ดีใจมากที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในระบบ Elite-SCC

หลักฐานรายได้

ศิริรัตน์ พวกแสน

ภัครดา ปั้นมณี

จากวันที่ 11 มิถุนายน 2557 จนถึง ณ.วันนี้ที่ได้สมัครเข้ามาเป็นสมาชิกทีม elite-ssc ยังไม่รู้สึกเบื่องานเลย ซึ่งเป็นเรื่องที่แปลกมากสำหรับดิฉัน เพราะปกติงานแบบนี้พอเข้าไปทำก็จะมีแต่ความน่าเบื่อ ทั้งจากการถูกเคี่ยวเข็ญให้รักษายอดทั้งจากการให้ไปนั่งฟังคนที่สำเร็จ ซึ่งจริงหรือเปล่าก็ไม่รู้ เพราะไม่เคยโชว์รายได้ มิหนำซ้ำยังต้องเสียเงินไปนั่งฟังพูดซ้ำไปซ้ำมาอีกด้วย ไม่เกิน 3 เดือนก็เลิก แต่สำหรับการร่วมงานกับทีมนี้ยิ่งทำก็ยิ่งไม่อยากหยุด มีเวลาตอนไหนดิฉันไม่เคยปล่อยเวลาที่มีให้หลุดลอยไปแม้แต่นาทีเดียว

หลักฐานรายได้

ภัครดา ปั้นมณี

ธันยพร เพชรหงษ์

ส่วนผสมอันวิเศษของความสำเร็จ ก็คือ ” เป้าหมาย ” …..ต้องเป็นเป้าหมายที่….แค่นึกถึงก็ขนหัวลุกแล้ว แค่นึกถึงก็ตื่นเต้นมีไฟ ลุกจากที่นอนไปโต๊ะทำงาน ไปที่โทรศัพท์ แล้วทำอะไรสักอย่างที่ ” เคลื่อนชีวิตเราไปข้างหน้า ” ฉันคิดว่านี่เป้นเหตุผลหนึ่งที่คนประสบความสำเร็จเขาไม่ยอมเกลือกกลั้วคลุกคลีอยู่กับคนที่คิดไม่เหมือน ” พวกเขา

ธันยพร เพชรหงษ์

จอยแอนคอย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>